Kinh doanh

02363 822 017

02363 830465

Kỹ thuật

02362218703


 

 

          Chi nhánh Công ty Cổ phần Hóa chất & Vật tư Khoa học kỹ thuật Đà Nẵng  có trụ sở tại tòa nhà 35 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng và là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Hóa chất và Vật tư Khoa học kỹ thuật Hà Nội -  Bộ công thương (tên giao dịch là CEMACO).
CEMACO là đơn vị được chuyển đổi từ Doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần với sự nắm giữ cổ phần của nhà nước trên 32%. Đơn vị được hình thành và trải qua nhiều thời kì với sự chuyển đổi hình thái cho phù hợp theo xu hướng phát triển của nền kinh tế đất nước.
          CEMACO Đà Nẵng có mô hình hoạt động kinh doanh năng động và chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ, kỹ sư đều qua đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.CEMACO Đà Nẵngchuyên kinh doanh và cung ứng các loại Máy trắc địa, cân điện tử, Hóa chất và  vật tư khoa học kỹ thuật cho khu vực Miền Trung , Tây Nguyên
Sơ đồ hoạt động của CEMACO Đà Nẵng:
Tầng 1: Cửa hàng kinh doanh Hóa chất,  Cân điện tử và vật tư thiết bị Khoa học kỹ thuật
Tầng 2: Cửa hàng kinh doanh máy đo đạc và vật tư thiết bị trắc địa
Tầng 3: Trung tâm dịch vụ kỹ thuật trắc địa với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành chuyên bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa các loại thiết bị trắc địa, cân điện tử và thiết bị Khoa học kỹ thuật
 
 
      CEMACO Đà Nẵng đã nhiều năm hợp tác với các trường ĐH, viện nghiên cứu và các trung tâm khoa học… đã tạo ra uy thế và uy tín thương mại trong lĩnh vực kinh doanh Vật tư khoa học kĩ thuật.
       Ngày nay trong xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, CEMACO luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết đưa đúng sản phẩm đến đúng khách hàng. CEMACO không ngừng củng cố và phát triển, xây dựng mạng lưới kinh doanh, đa dạng hóa nguồn hàng, thu hút khách hàng trên phạm vi cả nước, trở thành nhà phân phối của nhiều sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và là đối tác tin cậy, nhà hoạt động kinh doanh vật tư Khoa học kĩ thuật năng động hiệu quả, uy tín thương trường ngày càng được nâng cao.
Tất cả các loại máy, thiết bị đo đạc được CEMACO Đà Nẵng bán và sửa chữa trước khi giao cho khách hàng đều được kiểm định trên hệ thống chuẩn trực chuyên dụng Collimator DP F 550 - 3/Collimator system DP F 550 - 3tubes. DN chúng tôi nhận bảo dưỡng, kiểm định máy - thiết bị với thời hạn định kỳ 12 tháng hoặc 06 tháng. Máy,  thiết bị được sửa chữa được bảo hành từ 06 tháng đến 12 tháng, sản phẩm bán được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng (tùy loại sản phẩm) tại văn phòng CEMACO Đà Nẵng, 35 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu Đà Nẵng.
        Với đội ngũ cán bộ là thạc sĩ, kỹ sư chuyên ngành hóa ứng dụng, hóa thực phẩm, xây dựng, trắc địa công trình, công nghệ thông tin, điện tử tự động có nhiều kinh nghiệm và uy tín về chuyên môn. Chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp quý khách hàng để tư vấn lựa chọn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
        Khách hàng ở xa có thể giao dịch bằng cách:
       Tư vấn qua điện thoại hoặc thư điện tử, chuyển tiền vào tài khoản của doanh nghiệp, doanh nghiệp chúng tôi sẽ giao hàng tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng. Với dịch vụ sửa chữa, kiểm định,… khách hàng có thể gởi máy- thiết bị đến địa chỉ tại văn phòng CEMACO Đà Nẵng, 35 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu Đà Nẵng, sản phẩm làm xong, DN sẽ gởi về địa chỉ của khách hàng.
        Hiện tại chúng tôi đã nhập khẩu trực tiếp các loại HÓA CHẤT TINH KHIẾT dùng cho phòng thí nghiệm với giá cả cạnh tranh, có thể cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ với giá ưu đãi. Mọi chi tiết về Hóa chất xin liên hệ 05113.830465. Đối với các loại máy móc thiết bị trắc địa, CEMACO Đà Nẵng đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ bảo hành, kiểm định, sửa chữa tiêu chuẩn nhất.
CEMACO ĐÀ NẴNG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.
 
 
Bình luận facebook
 

Nhà cung cấp

 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h

CÔNG TY TNHH CEMACO
35 Trưng Nữ Vương Đà Nẵng - Tel: 0236 3 822 017 - 830465 - 825459

Fax: 02363. 820 861 - Hotline: 0983730315