Kinh doanh

02363 822 017
0983 730315


 

 

Ngày đăng: 29/06/2015

Đà Nẵng sẽ quy hoạch lại hai bờ sông Hàn Nhằm tạo cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, ngày 12/6, UBND thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Công ty Tư vấn thiết kế JINA (Hàn Quốc), đơn vị được UBND thành phố đặt hàng về đề án quy hoạch tổng thể khu vực ven sông Hàn. Khu vực được quy hoạch từ cầu Thuận Phước đến cầu Trần Thị Lý sẽ được quy hoạch lại, tạo ra một sông Hàn trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng.

Ngày đăng: 15/05/2015

Tổng quan về trắc địa đo đạc Trắc địa hay trắc đạc hay đo đạc là một ngành khoa học về Trái Đất, cụ thể là đo đạc và xử lý số liệu đo đạc địa hình và địa vật nằm trên bề mặt Trái Đất nhằm vẽ lên mặt phẳng giấy hay còn gọi là bản đồ. Trắc địa là đo đạc vị trí tọa độ và độ cao, hình dạng, kích thước, phương hướng của địa hình mặt đất và địa vật nằm trên mặt đất. Đây là ngành nghề có từ lâu đời tại các nước châu Âu, sản phẩm của ngành có đóng góp quan trọng và liên quan mật thiết đến nhiều lĩnh vực của xã hội đặc biệt trong lĩnh vực: lập Bản đồ địa hình quốc gia, nghiên cứu và quy hoạch, thiết kế, thi công các công trình, quản lý đất đai, quản lý tài nguyên khoáng sản, quản lý rừng, quản lý biến đổi khí hậu, quản lý giao thông, điện lực, viễn thông, thủy lợi...

Ngày đăng: 15/05/2015

Sơ lược về máy toàn đạc Máy toàn đạc (tiếng Anh: total station) là một thiết bị quang học điện tử đa năng được sử dụng để khảo sát và xây dựng công trình. Máy toàn đạc là 1 máy kinh vĩ điện tử tích hợp với đo khoảng cách điện tử (EDM), nhằm đọc được khoảng cách giữa 2 cao điểm (điểm đứng máy, và điểm cần đo khác).

Ngày đăng: 15/05/2015

Sơ lược về máy kinh vĩ Máy kinh vĩ là loại dụng cụ đo lường các góc mặt bằng và góc đứng trong không gian. Độ chính xác của máy đo được có thể đạt đến một giây (góc). Loại máy này được dùng phổ biến trong điều tra khảo sát thực địa. Một loại máy cao cấp hơn là loại máy Máy toàn đạc hoặc Máy toàn đạc điện tử có khả năng đo cạnh và xử lý số liệu tính toán dựa vào CPU được gắn bên trong máy đo.

Ngày đăng: 15/05/2015

DPSurvey - phần mềm xử lý số liệu trắc địa - bản đồ DPSurvey là phần mềm xử lý số liệu trắc địa - bản đồ (ước tính, bình sai, đánh giá độ ổn định mốc lún, mốc chuyển dịch ngang công trình, chuyển đổi các hệ tọa độ, tính toán xử lý số liệu đo vẽ chi tiết, các tiện ích thành lập bản đồ, tạo mô hình số địa hình từ đó tự động vẽ đường đồng mức, vẽ và thiết kế mặt cắt, tính khối lượng đào đắp…). Đây là phần mềm chuyên dụng để tự động hoá công tác xử lý số liệu Trắc địa-bản đồ trên máy tính.

Ngày đăng: 15/05/2015

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9398:2012 về Công tác trắc địa trong Xây dựng công trình Tiêu chuẩn TCVN 9398:2012 được chuyển đổi từ TCVN 309:2004. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật về đo vẽ bản đồ địa hình tỷ lệ lớn và trắc địa công trình để cung cấp các dữ liệu chuẩn xác dùng trong thiết kế và thi công xây lắp, kiểm định, giám sát chất lượng các công trình xây dựng.

Ngày đăng: 15/05/2015

Sơ lược về máy thủy chuẩn (máy thủy bình) Máy thuỷ chuẩn hay còn gọi là máy thuỷ bình, máy Ni-vô, có tên tiếng Anh gọi chung là Level hay Automatic Level, là loại máy chủ yếu dùng để xác định độ chênh cao giữa các điểm. Máy được sử dụng trong lĩnh vực Trắc địa, Khảo sát, Xây dựng,

Ngày đăng: 29/03/2015

Đà Nẵng khánh thành cầu vượt 3 tầng lớn nhất Đông Nam Á Sáng nay 29/3, hàng nghìn người Đà Nẵng chứng kiến lễ khánh cầu vượt 3 tầng lớn nhất Đông Nam Á, đây là công trình trọng điểm chào mừng 40 năm giải phóng Đà Nẵng.

Ngày đăng: 14/07/2013

Lớp phủ mặt cầu Thuận Phước - Nhìn lại sau 3 năm khai thác Nhịp chính cầu Thuận Phước Đà Nẵng có kết cấu dầm cầu treo dây võng liên tục có tổng chiều dài 655m, với dầm hộp thép được cấu tạo dạng bản trực hướng. Đây là kết cấu nhịp treo dây võng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này. Yêu cầu của lớp phủ mặt cầu thép là: có độ dính bám tốt với các lớp phủ phía trên và lớp sơn kẽm bảo vệ bản mặt cầu, có độ bền kháng trượt do lực hãm xe, tăng giảm tốc, lực ly tâm khi xe rẽ hướng, giữ được độ dính bám tốt khi nhiệt độ thay đổi (nhiệt độ cao nhất đo được tại mặt cầu Thuận Phước là 84 độ C), có khả năng làm việc tương thích với bản thép phía dưới có độ biến dạng lớn, ...

 
 
Bình luận facebook
 

Nhà cung cấp

 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  Nha cung cap
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h
 • Highslide JS
  h

CÔNG TY TNHH CEMACO
354 Hải Phòng, Đà Nẵng - Tel: 0236 3 822 017

Fax: 02363. 820 861 - Hotline: 0983730315